Rượu cần
Ẩm thực
Rượu cần
Cơm Lam Kon Plông
Ẩm thực
Cơm Lam Kon Plông
Cà đắng
Ẩm thực
Cà đắng
Măng chua rừng
Ẩm thực
Măng chua rừng

Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum du xuân và giao lưu lễ hội đường phố Măng Đen ( 11-02-2019 )

Sáng ngày 08/02/2019 (ngày mồng 4 tết Kỷ Hợi), Khu du lịch sinh thái Măng Đen, huyện Kon Plông  đã vinh dự được đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Bí thư Tỉnh ủy, tỉnh Kon Tum có chuyến du xuân tới huyện và giao lưu lễ hội đường phố.

Tại điểm Ngã ba khách sạn Hoa Hồng, nơi diễn ra Lễ hội đường phố với chủ đề Sắc màu văn hóa Chào xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí Nguyễn Văn Hùng phấn khởi cùng với các nghệ nhân, người dân tộc Xê Đăng kết nối vòng xoang trước sự cổ vũ của đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh. Khi vừa kết thúc một màn biểu diễn lễ hội, đồng chí lỳ xì cho đoàn nghệ nhân với mong ước đem đến những điều may mắn đầu năm. Đồng chí cũng tin tưởng huyện Kon Plông với tiềm năng du lịch sẵn có cùng với các hoạt động quảng bá hình ảnh huyện Kon Plông đến du khách, kết hợp kêu gọi, thu hút đầu tư, nhất định ngành du lịch huyện nhà sẽ phát triển mạnh mẽ.


WP_20190208_039.jpg

Bí thư Tỉnh ủy giao lưu cùng nghệ nhân và khách du lịch

Hiện nay, khu du lịch sinh thái Măng Đen, huyện kon Plông đang là điểm lý tưởng, thu hút rất đông du khách trong và ngoài tỉnh tới thăm quan, nghỉ mát. Ước lượng trong những ngày tết mỗi ngày có từ 5.000 đến 10.000 lượt khách du lịch, riêng trong ngày 04 tết có trên 10.000 lượt khách du lịch. Họ đến thăm quan, ngắm cảnh và thưởng thức các món ẩm thực của người dân bản địa như gà nướng, cơm lam./.

Tổ Xúc tiến & HTĐT