Rượu cần
Ẩm thực
Rượu cần
Cơm Lam Kon Plông
Ẩm thực
Cơm Lam Kon Plông
Cà đắng
Ẩm thực
Cà đắng
Măng chua rừng
Ẩm thực
Măng chua rừng

Chi tiết về khách sạn

Khách sạn T&T ( Tiêu chuẩn )

Địa chỉ : Thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

Điện thoại : 02603.848.555

Email : Thông tin đang được cập nhật .....

Số fax : Thông tin đang được cập nhật .....

 Với vị trí đắc địa, có tổng diện tích 6.000m2, chia ra 4 khu, gồm có 1 khu nghỉ dưỡng, 1 khu để xe, 1 khu cà phê, 1 khu nhà hàng dành cho ăn uống. Khách sạn nằm trên quốc lộ 24 cách thành phố Quảng Ngãi 120km, cách thành phố Kontum 55km.
Khách sạn bao gồm 13 phòng ngủ, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Wifi truy cập internet tốc độ cao, điều hòa nhiệt độ, có xe đưa đón đi tham quan du lịch. Bên trong nhà hàng chứa được 400 khách ăn, thường xuyên có điểm tâm ăn sáng, cà phê, chỗ để xe rộng rãi. Bên cạnh đó, khách sạn nhà hàng cũng thường xuyên tổ chức tour đi tham quan du lịch, tổ chức sự kiện, sinh nhật. Khách sạn và nhà hàng được trang bị với nội thất bằng gỗ, tạo nên không gian ấm cúng sang trọng và gần gũi. Nơi đây, chắc chắn là điểm dừng chân lý tưởng, mang đến những phút giây thoải mái cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Măng Đen.
Ông Trần Thế Tất- Giám đốc khách sạn, nhà hàng khẳng định: Với đội hình được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn phục vụ du khách với chất lượng tốt nhất, nơi đây hoàn toàn không có tệ nạn xã hội, luôn mang lại sự tin tưởng và lòng nhiệt tình tới khách hàng.
Hãy đến với T&T Hotel and Restaurant Sơn Lâm Quán để có những phút giây thư thái, những khoảnh khắc khó quên, thưởng thức những món ăn đặc biệt của núi rừng Tây Nguyên như: Cơm lam gà nướng, gà hầm sâm,cá trắm giòn um dưa, cá niên nấu râu răm, cá niên nướng,... cho chính bạn và người thân yêu.
Hình ảnh về khách sạn