Review Top 5 quán CAFE sống ảo đẹp nhất Măng Đen
Ẩm thực
Review Top 5 quán CAFE sống ảo đẹp nhất Măng Đen
Rượu cần
Ẩm thực
Rượu cần
Cơm Lam Kon Plông
Ẩm thực
Cơm Lam Kon Plông
Cà đắng
Ẩm thực
Cà đắng

Vận chuyển

hành trình đến Khu du lịch sinh thái Măng Đen ( 01-07-2016 )

         1. Xe ô tô: Khách du lịch có thể đi đến với Khu du lịch Măng Đen bằng các loại xe ô tô với kích cỡ khác nhau. Từ thành phố Kon Tum đến Măng Đen, phải mất khoảng 1 giờ. Nếuchọn xe ô tô khách du lịch có thể mở cửa sổ xe để hưởng thụ những cơi gió mát cùng với những trải nghiệm đặc biệt của Măng Đen - khí hậu lạnh, vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng. Tuy nhiên, di chuyển bằng xe hơi có thể giúp tránh được những tai nạn giao thông. 
HUY11375.jpg
Đường vào Khu du lịch sinh thái Măng Đen
         2. Xe máy: Xe máy là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn tận hưởng những vẻ đẹp thanh bình của Măng Đen. Các chuyển động của xe máy có thể mất khoảng 1 giờ 30 phút từ thành phố Kon Tum đến Măng Đen. Mặc dù phải mất nhiều thời gian hơn cách di chuyển bằng ô tô nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm nhiều hơn. Bạn có thể xem tất cả các vẻ đẹp núi, cảm thấy không khí trong lành và bạn có thể ghi lại cuộc hành trình của bạn. Bên cạnh đó, bạn phải cẩn thận vì trên đường đi, có những khúc cua quanh co. 
          3. Liên hệ với các công ty du lịch: Đối với những khách du lịch ở xa, có thể đăng ký du lịch Măng Đen thông qua các công ty lịch tại TP Kon Tum, tại Măng Đen…để được hướng dẫn phục vụ chu đáo nhất. 
                               Tham quan Khu du lịch sinh thái Măng Đen
             Các điểm tham quan tại Khu du lịch đều không cách quá xa trung tâm huyện. du khách có thể tự mình khám phá bằng ô tô, xe máy…thông qua các biển chỉ dẫn trên đường hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng 0603.484.379 (Văn phòng Xúc tiến & Hỗ trợ đầu tư huyện Kon Plông) để có hướng dẫn viên cùng bạn trên hành trình tham quan. Đối với, trường hợp khách đoàn không có phương tiện di chuyển, văn phòng Xúc tiến & Hỗ trợ đầu tư sẽ cung cấp xe ô tô vận chuyển 29 chỗ và 15 chỗ cho quý khách.
 
CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN THAM QUAN KHU DU LỊCH SINH THÁI MĂNG ĐEN VUI VẺ, LÝ THÚ!